Đăng kí nhanh

  Tên của bạn

  Số điện thoại

  Hạng GPLX

  55 BÌNH LUẬN

  1. Tận 4/11 em mới đủ 18 , em muốn đăng kí học trước được không ạ ??? Hơn nữa em cận 8 độ có được lấy bằng B2 không ???

  2. E rảnh được t7 va chủ nhật có khoá nào học t7 chủ nhật không . Bằng C chia ra 3 đợt thì 1 tháng phải đóng bao nhiêu ? Còn trọn gói thì sao cho em xin lịch học va khai giảng luôn nha

    • Bạn cho minh hoi nêu chia nho ra đông thì một lần mình phải Đống bao nhiêu ạ. Va bạn cho minh hoi thêm la một khoá học bang b2 vậy là bao nhiêu ạ. Và trong quá trình học mình có phát sinh thêm phí gi hong a

   • Chị chỉ cần mang theo CMND đi đk, học phí khoảng 8tr chị nhé, văn phòng ghi danh trung tâm: 582 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10.

  3. Hiện tại em muốn thi bằng b2. Học phí trọn gói là bao nhiêu? Đóng tiền như thế nào? Lịch khai giảng của 2 khóa kế tiếp là khi nào?

  4. Hiện tại mình muốn học bằng hạng C và mình chỉ rảnh t7 chủ nhật và mình đang sống ở Quận Bình Tân.
   Trung tâm có thể cung cấp các thông tin khoá học bằng lái xe hạng C cho mình để mình đăng kí đi học tại trung tâm.
   Học phí trọn gói là bao nhiêu và đóng theo kì như thế nào.
   Cho mình luôn lịch khai giảng và thời gian học và thời gian kết thúc khoá học với ạ
   Adt tư vấn giùm em.
   Cảm ơn

   • Khóa dấu C hiện tại nếu anh đăng kí sẽ thi sát hạch vào tháng 7/2019. Học phí khoảng 11tr trọn gói, đợt 1 a đóng 5tr để nhập học, phần còn lại anh có thể chia thành nhiều đợt đóng xong trước ngày thi là được. Lý thuyết anh có thể học buổi tối, thực hành mình học ban ngày (kể cả thứ 7 và chủ nhật).

  5. Mình muốn học bằng B2 vào tháng 11, chỉ học t7 chủ nhật. Có trường lái ở gần xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, cc Conic không? Phí trọn gói là bao nhiêu và học bao lâu? Nhờ ad tư vấn nha. Thanks ad nhiều.

  6. Tôi đã có bằng lái B2 nhưng vì đã lâu ko lái, Tôi muốn dợt lại mấy buổi bằng xe số tự động. Xin hỏi học phí bao nhiêu 1 giờ ah? Xin cảm ơn.

  7. Kính gởi trung tâm
   Tôi đang sống tại Nhà Bè, tôi có nhu cầu học bằng láy xe hạng B2 . Trung tâm có thể cung cấp thông tin về khóa học láy xe hạng B2 để tôi có thể đăng ký học tại trung tâm. Học phí trọn gói và số lần đóng học phí như thế nào. Trung tâm cho tôi biết lịch khai giảng của các khóa học và thời gian kết thúc để tôi sắp xếp thời gian cho phù hợp.
   Cảm ơn !

  8. Kính gởi: Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công
   Hiện tại tôi đang đi làm tôi có nhu cầu học bằng láy xe hạng B2 nhưng tôi chỉ rảnh vào chủ nhật. Trung tâm có thể cung cấp thông tin về khóa học láy xe hạng B2 để tôi có thể đăng ký học tại trung tâm. Học phí trọn gói và số lần đóng học phí như thế nào. Trung tâm cho tôi biết lịch khai giảng của các khóa học và thời gian kết thúc để tôi sắp xếp thời gian cho phù hợp.
   Trân trọng cảm ơn. SDT: 01665191715

  9. Kính gởi: Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công
   Hiện tại tôi đang tam trú tại HUỲNH TẤN PHÁT ,P.TÂN THUẬN ĐÔNG QUẬN 7, tôi có nhu cầu học bằng láy xe hạng B2 . Trung tâm có thể cung cấp thông tin về khóa học láy xe hạng B2 để tôi có thể đăng ký học tại trung tâm. Học phí trọn gói và số lần đóng học phí như thế nào. Trung tâm cho tôi biết lịch khai giảng của các khóa học và thời gian kết thúc để tôi sắp xếp thời gian cho phù hợp.
   Trân trọng !

  10. Kính gởi: Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công
   Hiện tại tôi đang đi làm tôi có nhu cầu học bằng láy xe hạng B2 nhưng tôi chỉ rảnh vào chủ nhật. Trung tâm có thể cung cấp thông tin về khóa học láy xe hạng B để tôi có thể đăng ký học tại trung tâm. Học phí trọn gói và số lần đóng học phí như thế nào. Trung tâm cho tôi biết lịch khai giảng của các khóa học và thời gian kết thúc để tôi sắp xếp thời gian cho phù hợp.
   Trân trọng !

  11. Kính gởi: Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công
   Em muốn biết học lái xe bằng b2
   Học phí trọn gói và số lần đóng học phí như thế nào. Trung tâm cho tôi biết lịch khai giảng của khóa học và thời gian kết thúc để tôi sắp xếp thời gian cho phù hợp.
   Trân trọng ! Sdt 0904151103

  12. Kính gởi: Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công
   Hiện tại tôi đang đi làm tôi có nhu cầu học bằng láy xe hạng C nhưng tôi chỉ rảnh vào chủ nhật. Trung tâm có thể cung cấp thông tin về khóa học láy xe hạng C để tôi có thể đăng ký học tại trung tâm. Học phí trọn gói và số lần đóng học phí như thế nào. Trung tâm cho tôi biết lịch khai giảng của các khóa học và thời gian kết thúc để tôi sắp xếp thời gian cho phù hợp.
   Trân trọng !

   • Anh đăng kí thì đi học ngay và khoảng 5,5 tháng sau sẽ thi sát hạch. Anh có thể học vào thời gian rảnh của anh, học phí trọn gói 9tr, anh đóng trước 3tr, phần còn lại mình hoàn tất dần trước khi thi là được.

  13. Tôi có nhu cầu học A2 và B2 và tôi chỉ học đuợc vào ngày thứ 7 và CN
   Cho tôi hỏi chi phí trọn gói cho cả 2 khoá là bao nhiêu

  14. Kính gởi: Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công
   Em muốn biết
   Học phí trọn gói và số lần đóng học phí như thế nào. Trung tâm cho tôi biết lịch khai giảng của các khóa học và thời gian kết thúc để tôi sắp xếp thời gian cho phù hợp.
   Trân trọng !

   MR.Thach (Sdt 01202885287)

  15. Kính gởi: Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công
   Hiện tại tôi đang tam trú tại Khu Hành Chính Dĩ An Bình Dương, tôi có nhu cầu học bằng láy xe hạng B2 nhưng tôi chỉ rảnh vào thứ bày và chủ nhật. Trung tâm có thể cung cấp thông tin về khóa học láy xe hạng B2 để tôi có thể đăng ký học tại trung tâm. Học phí trọn gói và số lần đóng học phí như thế nào. Trung tâm cho tôi biết lịch khai giảng của các khóa học và thời gian kết thúc để tôi sắp xếp thời gian cho phù hợp.
   Trân trọng !

   Liên hệ: mr/phong – 0945.704.554

   • Phía trung tâm sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn giải đáp thắc mắc học bằng lái B2 của anh ạ !

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây