Trường dạy lái xe ô tô Thành Công

   Giới thiệu về trường dạy lái xe Thành Công.

 Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Thành Công được xây dựng theo tiêu chuẩn sân thi sát hạch loại II của Bộ Giao Thông Vận Tải với đầy đủ các hạng mục công trình cơ bản.

Kỷ niệm 10 năm thành lập trường Thành Công
Kỷ niệm 10 năm thành lập trường Thành Công

Hệ thống sân bãi tập, sát hạch của Thành Công hiện đại với 3 sân tập thô và 1 sân thi sát hạch tại 705 Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè. Dàn xe tập lái, xe sát hạch các hạng B1, B2, C có lắp đặt hệ thống cảm ứng chấm điểm tự động cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô và các trang thiết bị cần thiết khác .

Trường dạy lái xe ô tô Thành Công cũng là một trong vài trường đào tạo lái xe ô tô tại TPHCM có chức năng sát hạch và sân thi sát hạch phục vụ 50.000 học viên mỗi năm.

Trường dạy lái xe Thành Công
Sân thi sát hạch tại Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên và gíáo viên chuyên nghiệp, giảng dạy nhiệt tình, tận tâm và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại  Trường dạy lái xe Thành Công là trên 90%.

Trường Thành Công

Đặc biệt phương châm đào tạo của chúng tôi giúp cho học viên sau khóa học không chỉ là có được  giấy phép lái xe mà điều quan trọng  là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông.

Cán bộ viên chức trung tâm dạy nghề Thành Công
Cán bộ viên chức trung tâm dạy nghề Thành Công

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công mong muốn góp một phần nhỏ cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.

     Rất hân hạnh được đón tiếp quý học viên !

5 BÌNH LUẬN

 1. Kính Gửi Quí Trung Tâm
  – Tôi tên Trần Nhật Trường, sinh năm 1986.
  – Hiện tại tôi đang học bằng lái xe hạng B2 tại Trung Tâm Thành Công, hôm thứ sáu tuần rồi (07/04/2017) trung tâm có gọi cho tôi thông báo ngày 18/04/2017 sẽ thi sát hạch và tôi đã đồng ý. Nhưng sau đó tôi kiểm tra lại lịch làm việc của tôi thì đúng ngày 18/4 tôi có cuộc họp quan trong trong công ty và không thể tham gia thi được. Tối cố gắng gọi lên trung tâm để xin đăng kí thi vào đợt sau nhưng do lúc đó rơi vào ngày thứ 7 và chủ nhật có thể là trung tâm không có làm việc nên không có ai bắt máy.
  – Sáng thứ 2 (10/04/2017), tôi có gọi vào số 0903 115 958 để trình bày vấn đề và cũng nhận được sự chấp thuận, đồng ý cho tôi thi vào trong tháng 05/2017.
  – Vậy bằng Email này, tôi mong muốn được trình bày một lần nữa về vấn đề mà tôi đang gặp phải và mong quý trung tâm thông cảm và hỗ trợ cho tôi. Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được phản hồi từ quý trung tâm.

 2. e là bộ đội 24 tuôit,mới xuất ngũ tỉnh bình định.
  muốn học sát hoạch hạng C ở TT mình đc hông ah.vì lý do hạn chế về thời gian đi làm.
  TT có lịch học thực hành t7 CN hông ạ. thanks

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây